Cách lựa chọn tủ ATS phù hợp | Quang Anh CGTE

Cách chọn tủ ATS phù hợp

Khi mất điện, tải được truyền từ nguồn điện sang nguồn dự phòng hoặc nguồn thứ cấp. Bằng cách sử dụng công tắc chuyển tự động. Điều bắt buộc là tủ ATS được chọn với độ tin cậy, an toàn và khả năng trong đầu. Do đó, điều quan trọng là phải xem xét các yếu tố kỹ thuật bao gồm loại tải, kiểu, dòng điện có được cấp liên tục không , kích thước loại điện áp. Các cân nhắc khác bao gồm độ tin cậy, tính tương thích cũng như giá cả.

Tủ ATS hoạt động như thế nào ? (Automatic Transfer Switches)

Bạn sẽ cần phải xem tủ chuyển đổi nguồn tự động hoạt động như thế nào:

  • Open-Transition – Đây là các thiết bị truyền cần mở nguồn mà chúng được kết nối trước khi kết nối với thiết bị kia. Điều này có nghĩa là sẽ có sự gián đoạn trong một khoảng thời gian ngắn.
  • Chuyển đổi đóng nhanh – Điều này không cần phải mở trước khi kết nối. Hai nguồn làm việc song song và nguồn ban đầu bị ngắt kết nối khi chúng có sẵn.
  • Soft closed-transition – Ở đây các thiết bị hoạt động bằng cách chủ động đồng bộ hóa các nguồn và kết nối chúng bằng cách sử dụng một xung tải đường nối.
  • Chuyển chu kỳ phụ – Có một sự gián đoạn nhỏ với điều này vì công tắc này mất một phần tư chu trình nguồn. Nó thường được sử dụng với một thiết bị UPS.

Việc chọn chế độ sử dụng được dựa trên tải trọng cần thiết. Nếu bạn mua bệnh viện, bạn sẽ muốn một bệnh viện không bị gián đoạn điện vì máy hỗ trợ cuộc sống sẽ phụ thuộc vào nó. Mặt khác, nếu bạn mua cho một tòa nhà văn phòng thương mại, sau đó một vài giây gián đoạn có thể được dung thứ.

Dòng điện cấp cho tủ ATS có liên tục hay không ?

Cách chọn tủ ATS phù hợp

Công tắc chuyển tự động mà bạn chọn sẽ có khả năng cung cấp tối đa hiện tại cho tối đa 3 hoặc thậm chí nhiều hơn hàng giờ. Dòng điện nên được thực hiện liên tục từ nguồn điện. Xếp hạng hiện tại thường nằm trong khoảng từ 30 đến 400 Amps. Điều quan trọng là xếp hạng phù hợp với việc sử dụng bộ ngắt chính . Điều này có nghĩa rằng nếu máy ngắt chính của bạn mang 100 Amps, thì ATS của bạn cũng phải mang theo 100 Amps.

Loại tải

Có nhiều loại tải khác nhau. Bao gồm những loại tải sau đây :

  • Động cơ tải trọng hạn chế
  • Tổng tải hệ thống
  • Đèn phóng điện và đèn sợi đốt

Bạn sẽ tìm thấy máy phát được đánh dấu bằng loại tải mà nó xử lý. Một ATS có thể xử lý toàn bộ tải hệ thống và do đó thường được khuyến nghị vì nó giao dịch tốt với nhiều tải trọng.

Điện áp

ATS có thể được kết nối với hai nguồn điện không được đồng bộ hóa. Điều này rất quan trọng vì công tắc chuyển này dự kiến ​​sẽ cung cấp vật liệu cách nhiệt đủ để đối phó với điện áp tăng.

Loại tủ ATS

Cách chọn tủ ATS phù hợp

Chúng có 3 kiểu. Điều này là quan trọng bởi vì đôi khi khách hàng của bạn sẽ muốn có một loại tủ cụ thể.

  • Trung tâm tải – Bảng này kết hợp bảng phụ và ATS trong một mạch. Nó được giới hạn trong các giác quan rằng nó chỉ có thể cung cấp năng lượng tải nhỏ trong một hộ gia đình trong nước. Nó chỉ xử lý 8 đến 16 mạch. Nhiệm vụ quan trọng cùng một lúc.
  • Công tắc tiêu chuẩn : Đây là cách làm cũ. Do đó không phổ biến ngày nay. Đó là nơi ATS được cài đặt cùng với bảng phụ.
  • Ngắt kết nối dịch vụ – Nếu bạn đang xử lý một máy phát điện lớn hơn hoặc đang tìm cách cấp nguồn cho một ngôi nhà có sử dụng tới 200 Amps, thì đây là ATS mà bạn đang tìm kiếm. Nó thường được cài đặt ở giữa bảng điện và đồng hồ đo. Trong số 3, nó là lựa chọn đắt nhất nhưng dễ cài đặt hơn nhiều so với trung tâm tải.

Để chọn tủ ATS (công tắc chuyển tự động )hoạt động cho tình huống cụ thể. Bạn cần hiểu các ứng dụng cũng như nhu cầu trước khi chọn mua tủ ATS . Bạn muốn có tủ ATS đáng tin cậy và tự động với sự gián đoạn tối thiểu hoặc không bị gián đoạn chút nào nếu bạn đang xử lý tình huống khẩn cấp. Hãy gọi cho chúng tôi và để chúng tôi thảo luận về các tùy chọn có sẵn để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Thông tin liên lạc:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ XANH TUẦN HOÀN QUANG ANH

QUANG ANH CGTE CO.,LTD

Website: https://quanganhcgte.com/

VP: A18 Phạm Văn Đồng, P.Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM

Xưởng:  124/79/9 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 028 627 24787    Hotline: 0919758191

Email: sales@quanganhcgte.com

Mã số thuế: 0313760369

TK: 038 1 00 048231 7 Tại ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Thủ Đức, Tp.HCM

“Tiết kiệm năng lượng là đầu tư cho thế hệ tương lai”

Gửi phản hồi

Call Now Button
error: Content is protected !!
Hỗ trợ

Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Na - 0946 059 841
Mr. Hoàng - 0919 758 191
Mr. Huy - 0938 298 287
Holine - 0919 758 191
Điện thoại - 028 6272 4787