Đặc điểm của một số loại tủ ATS gia đình | Quang Anh CGTE

đặc điểm của một số loại tủ ats gia đình | QUANG ANH CGTE
Tủ ATS gia đình có tác dụng gì ? Chức năng của tủ ats gia đình ?Đặc điểm của tủ ats gia đình ? Sử dụng tủ ATS gia đình có tốt không ? Đây là những câu hỏi mà Quang Anh CGTE được nhận khá nhiều. Vậy hôm nay Quang Anh CGTE xin giới thiệu Cho các bạn đọc về những đặc điểm của tủ ATS gia đình. Để phần nào đó giúp được các hộ gia đình, cá nhân, hay đơn vị có nhu cầu mua tủ ats. 
Đặc điểm của một số loại tủ ATS gia đình | Quang Anh CGTE

Chức năng của tủ ats gia đình là gì ?

  • Để hạn chế xảy ra các vấn đề như bị mất điện, sụt áp, mất pha.. Người ta lắp đặt và sử dụng tủ ATS gia đình nhằm chuyển đổi nguồn điện. Đảm bảo an toàn cho toàn bộ hệ thống điện.
  • Trên thị trường Việt nam hiện nay. Các dòng máy thường sử dụng và phổ biến nhất là : Tủ ATS Osung 600A, Tủ ATS Osung 400A, Tủ ATS Osung 1000A, Tủ ATS Osung 800A, Tủ ATS Osung 200A, Tủ ATS Osung 100A, Tủ ATS Osung 1600A, Tủ ATS Osung 1200A, Tủ ATS huyndai 130A, Tủ ATS huyndai 150A, Tủ ATS huyndai 110A, Tủ ATS huyndai 180A, Tủ ATS huyndai 220A…..

Ưu điểm và nhược điểm của các loại tủ điện ATS gia đình

Tủ ats sử dụng bộ điều khiển contactor

Ưu điểm:

  • Hiện nay tủ ats sử dụng bộ điều khiển contactor được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi trên thị trường. Bởi lẽ nó có đảm bảo được chất lượng. Chi phí về kinh tế cho tủ tương đối thấp và hợp lí. Tủ được thiết kế một cách tối ưu. Có cơ cấu nhỏ gọn, dễ dàng trong việc vận chuyển lắp đặt và vận hành máy.
  • Không dừng lại ở đó. Tủ ats sử dụng bộ điều khiển contactor còn được tích hợp sẵn chức năng như khởi động máy phát.

Nhược điểm:

Bên cạnh các ưu điểm , tủ ats sử dụng bộ điều khiển contactor vẫn không thể tránh được các nhược điểm sau đây:

  • Do tủ điện gia đình sử dụng bộ điều khiển contactor có công suất nhỏ, tối đa chỉ đạt 1600 – 3200A. Vì vậy tủ không thể sử dụng trong các trường hợp phức tạp hơn. Ví dụ như nguồn dự phòng 2 nguồn lưới chẳng hạn…

Tủ điện ATS sử dụng bộ điều khiển MCCB & ACB

Ưu điểm:

  • Tủ điện ATS sử dụng bộ điều khiển MCCB&ACB được phép tạo các liên kết với các hệ thống quản lý cấp cao hơn so với Tủ điện ATS sử dụng contactor .
  • Mặt khác tủ điện ATS sử dụng bộ điều khiển MCCB & ACB còn có khả năng nâng cấp, sửa chữa, thaythế. Và bảo trì sản phẩm.
  • Thuận lợi lớn trong việc linh hoạt và trong khả năng tùy biến cao. Chính vì vậy người sử dụng sẽ có nhiều phương thức chế độ vận hành hoạt động linh hoạt.
  • Cũng chính vì lẽ đó , Tủ điện ATS sử dụng bộ điều khiển MCCB&ACB được xem là lựa chọn hàng đầu. Những nơi có nhu cầu lớn trong việc khai thác công nghiệp và trong sản xuất đều có thể dễ dàng chọn tủ điện này.

Nhược điểm:

Cũng tương tự như  tủ ats sử dụng bộ điều khiển contactor. Tủ điện ATS sử dụng bộ điều khiển MCCB&ACB tồn tại những nhược điểm sau :

  • Chiếm diện tích khá lớn, Do Tủ điện ATS sử dụng bộ điều khiển MCCB&ACB được thiết kế để sử dụng ở những nơi có công suất cao. Cũng vì vậy mà giá thành của tủ cũng tương đối cao.

Thông tin liên hệ 

Quang Anh CGTE mong rằng bài viết trên mang lại cho các hộ gia đình có nhu cầu sử dụng tủ ats biết thêm được một số kiến thức. Nếu bạn thắc mắc hay muốn biết thêm các thông tin chi tiết về sản phẩm. Cũng như những điều cần lưu ý khi sử dụng tủ điện hạ thế. Hãy liên về với chúng tôi qua :

QUANG ANH CGTE 

Văn Phòng: A18 Phạm Văn Đồng, P.Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM
Nhà xưởng: 124/79/9 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

 sales@quanganhcgte.com

Tel: 028-6272-4787

Fax: 028-6272-4788

Hotline: (+84) 919 758 191

 www.quanganhcgte.com

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin tư vấn tốt nhất !

 

Leave a Reply

Call Now Button
error: Content is protected !!
Hỗ trợ

Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Na - 0946 059 841
Mr. Hoàng - 0919 758 191
Mr. Huy - 0938 298 287
Holine - 0919 758 191
Điện thoại - 028 6272 4787