THIẾT BỊ NHẬP KHẨU TỪ PHÁP, HÀN QUỐC ĐẦY ĐỦ CO&CQ

THIẾT KẾ - CUNG CẤP - LẮP ĐẶT TRỌN GÓI TỦ ATS, TỦ HÒA ĐỒNG BỘ CHNHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN

DỰ ÁN LẮP ĐẶT TỦ ATS CHO NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN

tu ats hop bo

CHUYỂN NGUỒN ĐIỆN TỰ ĐỘNG

Thiết bị tự động chuyển nguồn – ATS ( Automatic Transfer Switch) có nhiệm vụ tự động chuyển nguồn chính, sang nguồn dự phòng máy phát, hoặc ngồn lưới này sang nguồn lưới khác, khi nguồn chính gặp sự cố trong hệ thống điện tại bệnhkviện, trường học. 

Tủ ATS có cổng truyền thông, dễ dàng kết nối tại chỗ với Máy tính để hiệu chỉnh thông số, nó có sẵn mô đun truyền thông MODBUS. Tủ ATS được thiết kế để đảm bảo các thiết bị đóng cắt như ACB/MCCB có sự ràng buộc với nhau, đảm bảo quá trình vận hành an toàn. Tủ ATS Có khả năng tích hợp với hệ thống tủ phân phối tổng MSB và tủ bù công suất vô công, hay bù cosfi để nâng cao tính linh hoạt trong hệ thống có nhiều nguồn, nhiều máy phát, nhằm cung cấp điện liên tục cho các phụ tải quan trọng. Đảm bảo việc cung cấp điện luôn được xuyên suốt.

Ngoài ra, Thiết bị chuyển đổi nguồn tự động ATS ATS  có chức năng bảo vệ khi điện lưới bị sự cố như: mất pha, mất trung tính, thấp áp thời gian chuyển đổi có thể điều chỉnh cho hệ thống điện của NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN.

Vì vậy tủ điều khiển ATS rất quan trọng trong các NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN, hệ thống thông tin liên lạc, kho trung tâm dữ liệu, máy chủ….

TỦ ATS CHO NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN

ATS KYUNGDONG, OSUNG, VITZRO, SOCOMEC - ĐA DẠNG THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

ats osung
Ats socomec

HÌNH ẢNH

DỰ ÁN LẮP ĐẶT TỦ HÒA ĐỒNG BỘ CHO NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN

 

Tủ hòa đồng bộ máy phát 

 

Ngày nay, hầu hết các NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN, khách sạn năm sao, các trung tâm gia công quy trình nghiệp vụ, các nhà máy sản xuất, các tổ chức viễn thông, các tòa nhà thương mại, các trung tâm dữ liệu, các cơ sở khẩn cấp, các ngành công nghiệp lớn và các công ty khai thác mỏ đòi hỏi điện liên tục và có Máy phát điện diesel.

 

Tuy nhiên ở những nơi có phụ tải lớn, cần công suất máy phát điện công suất lớn, liên tục, thì việc hòa đồng bộ máy phát là điều không thể tránh khỏi.

 

Việc đấu nối song song các máy phát điện với nhau là giải pháp kỹ thuật cao và đòi hỏi tính chính xác và chuyên nghiệp trong vận hành bảo dưỡng.

 

Cho nên trước khi áp dụng giải pháp này, bạn phải xác định rõ nhu cầu khi nào phải sử dụng giải pháp máy phát điện song song hoặc máy phát điện song song với lưới điện. Hoặc liên hệ những nhà thầu thi công tủ hòa đồng bộ, chất lượng, uy tín.

tủ hòa đồng bộ

TỦ HÒA ĐỒNG BỘ MÁY PHÁT CHO NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN

HÌNH ẢNH

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ XANH TUẦN HOÀN QUANG ANH

QUANG ANH CGTE CO.,LTD

Website: https://quanganhcgte.com/

VP: A18 Phạm Văn Đồng, P.Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM

Xưởng:  124/79/9 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 028 627 24787    Hotline: 0919758191

Email: sales@quanganhcgte.com

Mã số thuế: 0313760369

TK: 038 1 00 048231 7 Tại ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Thủ Đức, Tp.HCM

“Tiết kiệm năng lượng là đầu tư cho thế hệ tương lai”