VỀ CHÚNG TÔI


QUANG ANH CGTE

Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Xanh Tuần Hoàn Quang Anh ( Quang Anh CGTE) được thành lập tại Việt Nam, chúng tôi là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công lắp đặt tủ bảng điện công nghiệp. Cung cấp các ứng dụng và giải pháp kỹ thuật toàn diện về vấn đề chất lượng điện năng cho khách hàng trong các lĩnh vực điện công nghiệp, thương mại & dân dụng.

Các thành viên của QUANG ANH CGTE là các chuyên gia trong lĩnh vực Điện và Điện tử  đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho các công ty & tập đoàn lớn như Schneider Việt Nam, Bosch Việt Nam, EVN Việt Nam, Azbil Việt Nam, Công Ty Xây Dựng Và Địa Ốc Hòa Bình, Công ty Xây Dựng Coteccons.

VÌ SAO KHÁCH HÀNG CHỌN CHÚNG TÔI

Nhanh chóng – Chính xác – Hiệu quả – Luôn cải tiến

Nhanh chóng: Các kỹ sư nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết trong lĩnh vực kỹ thuật điện sẽ tư vấn và lựa chọn giải pháp nhanh nhất và phù hợp nhất cho dự án.

Chính xác: với sự am hiểu về các sản phẩm trong lĩnh vực kỹ thuật điện và các tiêu chuẩn quy định, Công ty luôn cung cấp chính xác thông tin cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Hiệu quả: Dựa vào kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực, Công ty chỉ cung cấp các giải pháp và sản phẩm mang lại hiệu quả cho khách hàng và dự án của khách hàng.

Luôn cải tiến:“Luôn là người tiên phong trong đổi mới“, công ty không ngừng nghiên cứu, cải tiến quy trình phục vụ khách hàng, cải tiến sản phẩm -dịch vụ để phục vụ khách hàng hiệu quả hơn.

SẢN PHẨM

QUANG ANH CGTE chuyên thiết kế và lắp đặt tủ điện chuyển nguồn tự động ATS cho hệ thống điện hạ thế.

Chúng tôi luôn lựa chọn, chắt lọc các công nghệ, thiết bị tiên tiến, chất lượng từ các đối tác hàng đầu thế giới.

GIẢI PHÁP của chúng tôi

 Để đóng máy phát điện đồng bộ vào làm việc song song với các máy phát khác của nhà máy điện hay hệ thống, cần phải sơ bộ làm cho chúng đồng bộ với nhau. Hòa đồng bộ là quá trình làm cân bằng tốc độ góc quay và điện áp của máy phát được đóng vào với tốc độ góc quay của các máy phát đang làm việc và điện áp trên thanh góp nhà máy điện, cũng như chọn thời điểm thích hợp đưa xung đi đóng máy cắt của máy phát. Quang Anh CGTE cung cấp giải pháp toàn diện, tối ưu về vấn đề hòa đồng bộ cho hệ thống nhiều máy phát điện, cho từng đối tượng khách hàng tại Việt Nam.

tin tức

HÌNH ẢNH

LẮP ĐẶT – VẬN CHUYỂN

BẢN VẼ THIẾT KẾ

video

KCN VSIP – KIWORKS

Tủ ATS 200A

SÓNG THẦN – MEE

Tủ ATS 400A