Trạm biến áp trong nhà- Lợi thế khi sử dụng | Quang Anh CGTE

TÌM HIỂU TRẠM BIẾN ÁP TRONG NHÀ

Bạn đang có nhu cầu sử dụng trạm biến áp trong nhà. Nhưng bạn lại chưa hiểu hết về máy biến áp này. Trạm biến áp có những kiểu nào? hay cách sử dụng máy biến áp như thế nào cho phù hợp với nhu cầu của mình. Hãy cùng Quang Anh CGTE chúng tôi đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

TÌM HIỂU TRẠM BIẾN ÁP TRONG NHÀ

 

Trạm biến áp trong nhà là gì ?

Trạm biến áp là một trong những thiết bị điện không thể thiếu trong việc sử dụng và truyền tải điện năng hiệu quả. Trạm biến áp trong nhà là một trong những dạng máy biến áp được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất . Trạm biến áp trong nhà được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay. Cũng chính vì những ưu điểm to lớn mà nó đem lại

TÌM HIỂU TRẠM BIẾN ÁP TRONG NHÀ

Ưu điểm của trạm biến áp trong nhà là gì?

Ưu điểm

  • Có khả năng tối ưu hóa về vật liệu sử dụng và an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra máy có thể có nhiều sự lựa chọn thích hợp từ các kiểu lắp đặt . Trạm biến áp này được bố trí và thiết kế theo tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế. Và tuân theo những tiêu chuẩn dự định trong tương lai.
  • Trạm được thiết kế khá đơn giản. Bố trí lắp đặt trạm biến áp trong nhà giúp giảm giá thành. Ngoài ra giảm được chi phí lắp đặt là do loại bỏ được nhu cầu kết nối tạm thời tại thời điểm bắt đầu thi công công trình.Hoàn toàn tin cậy độc lập với việc xây dựng công trình chính. Khi thi công được đơn giản hóa tới mức tối đa. Thì người sử dụng chỉ cần cung cấp một móng làm bằng bê tông chịu được lực.
  • Khi lắp đặt trạm biến áp thì việc lắp đặt và kết nối được đơn giản hóa một cách tối đa.
  • Những kiểu trạm này thường được thiết kế gọn đẹp. Có tính thẩm mỹ cao và được sử dụng ở những nơi quan trọng như cơ quan, văn phòng, nhà khách….

Trạm biến áp trong nhà có những kiểu nào?

Vậy trạm biến áp trong nhà thường có những kiểu nào ? Trạm biến áp trong nhà gồm có 3 loại

  • Trạm kín
  • Trạm trọn bộ
  • Trạm Gis

Dạng trạm trọn bộ

Đối với nhiều trạm phức tạp thì đòi hỏi phải có kiểu cấu trúc nối mạng dạng vòng. Hoặc được thiết kế gồm tủ đóng cắt chứa nhiều các loại máy cắt gọn. Trạm biến áp dạng này thường không chịu được ảnh hưởng của thời tiết và va đập. Nếu như trong những trường hợp như vậy nên chọn các trạm kiểu kín.

Với trạm trọn bộ thì các kiểu khối được thiết kế vàchế tạo sẵn. Được đặt trên nền nhà bê tông. Dạng trạm này được sử dụng đối với những trạm ở đô thị cũng như ở nông thôn.

Dạng trạm kín:

Trạm kín là loại trạm mà các thiết bị máy và điện áp được thiết kế và lắp  đặt bên trong nhà. Dạng trạm kín thường được phân chia làm trạm công cộng và trạm khách hàng.

  • Trạm công cộng thường được lắp đặt ở những khu đô thi hay khu dân cư mới.  Nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ. Tránh làm xấu mỹ quan và an toàn cho người sử dụng.
  • Trạm biến áp dạng trạm kín thường được lắp đặt trong các khuôn viên của khách hàng. Do nhu cầu hiện nay càng ngày càng phát triển. Cho nên nhiều người lựa chọn chính là sử dụng bộ mạch vòng thay cho kết cấu thanh cái và cầu dao, có bợ chì và cầu chì ống. Nhằm để bảo vệ những máy biến áp có công suất nhỏ.

Trạm gis:

Đây là dạng trạm dùng thiết bị phân phối kín được cắt điện bằng khí SF6.  Đặc điểm thường thấy để nhận dạng của loại trạm này: Là có diện tích nhỏ khoảng vài chục lần so với ngoài trời.

TÌM HIỂU TRẠM BIẾN ÁP TRONG NHÀ

Thông tin liên lạc :

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới đây. Xin chân thành cám ơn.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ XANH TUẦN HOÀN QUANG ANH

QUANG ANH CGTE CO.,LTD

Website: https://quanganhcgte.com/

VP: A18 Phạm Văn Đồng, P.Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM

Xưởng:  124/79/9 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 028 627 24787    Hotline: 0919758191

Email: sales@quanganhcgte.com

Mã số thuế: 0313760369

TK: 038 1 00 048231 7 Tại ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Thủ Đức, Tp.HCM

“Tiết kiệm năng lượng là đầu tư cho thế hệ tương lai”

 

Gửi phản hồi

Call Now Button
error: Content is protected !!
Hỗ trợ

Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Na - 0946 059 841
Mr. Hoàng - 0919 758 191
Mr. Huy - 0938 298 287
Holine - 0919 758 191
Điện thoại - 028 6272 4787