VỀ CHÚNG TÔI

QUANG ANH CGTE


Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Xanh Tuần Hoàn Quang Anh ( Quang Anh CGTE) được thành lập tại TPHCM, Việt Nam, chúng tôi là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công lắp đặt tủ điện chuyển nguồn ATS, tủ hòa đồng bộ máy phát điện. Cung cấp các ứng dụng và giải pháp kỹ thuật toàn diện về vấn đề đảm bảo chất lượng điện năng cho khách hàng trong các lĩnh vực điện công nghiệp, thương mại & dân dụng.

Với nhiều năm kinh nghiệm tại các vị trí quan trọng trong lĩnh vực điện công nghiệp, cũng như tầm hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực tủ điện chuyển nguồn ATS, các hãng cung cấp thiết bị chuyển nguồn uy tín như ATS Socomec/France, ATS Osung/ Korea, ATS Vitzro/Korea, ATS Kyungdong/Korea…Chúng tôi tự tin sẽ mang đến giải pháp và dịch vụ tốt nhất phục vụ quý khách hàng.

QUANG ANH CGTE – ĐIỂM ĐẾN TIN CẬY CỦA KHÁCH HÀNG 

Nhanh chóng – Chính xác – Hiệu quả – Luôn cải tiến

icon ats

Nhanh chóng: Các kỹ sư nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết trong lĩnh vực kỹ thuật điện sẽ tư vấn và lựa chọn giải pháp nhanh nhất và phù hợp nhất cho dự án về tủ điện chuyển nguồn ATS cho khách hàng.

icon ats socomec

Chính xác: với sự am hiểu về các sản phẩm trong lĩnh vực tủ điện chuyển nguồn ATS và các tiêu chuẩn quy định, Quang Anh CGTE luôn cung cấp chính xác thông tin cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

icon ats osung

Hiệu quả: Dựa vào kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực điện công nghiệp, cũng như nhiều dự án về tủ ATS, Quang Anh CGTE sẽ cung cấp các giải pháp và sản phẩm mang lại hiệu quả cho các dự án của khách hàng.

Luôn cải tiến: Luôn là người tiên phong trong đổi mới Quang Anh CGTE không ngừng nghiên cứu, cải tiến quy trình phục vụ khách hàng, cải tiến sản phẩm, dịch vụ để phục vụ khách hàng hiệu quả hơn.

SẢN PHẨM

Thiết bị chuyển nguồn tự động – ATS (Automatic Transfer Switch) có nhiệm vụ tự động chuyển nguồn chính sang nguồn dự phòng, khi nguồn chính gặp sự cố

Ngoài ra thiết bị chuyển nguồn tự động ATS có chức năng bảo vệ khi điện lưới bị sự cố như mất pha, mất trung tính, thấp áp, thời gian chuyển đổi có thể điều chỉnh. Quang Anh CGTE chuyên thiết kế và lắp đặt tủ điện chuyển nguồn tự động ATS cho hệ thống điện.

Chúng tôi luôn chọn lựa, chắt lọc các công nghệ tiên tiến, chất lượng nhất từ các nhà sản xuất uy tín hàng đầu thế giới như ATS Kyungdong/Korea, ATS Osung/Korea, ATS Vitzro/ Korea, ATS Socomec/France

GIẢI PHÁP của chúng tôi

 Để đóng máy phát điện đồng bộ vào làm việc song song với các máy phát khác của nhà máy điện hay hệ thống, cần phải sơ bộ làm cho chúng đồng bộ với nhau. Hòa đồng bộ là quá trình làm cân bằng tốc độ góc quay và điện áp của máy phát được đóng vào với tốc độ góc quay của các máy phát đang làm việc và điện áp trên thanh góp nhà máy điện, cũng như chọn thời điểm thích hợp đưa xung đi đóng máy cắt của máy phát. Quang Anh CGTE cung cấp giải pháp toàn diện, tối ưu về vấn đề hòa đồng bộ cho hệ thống nhiều máy phát điện, cho từng đối tượng khách hàng tại Việt Nam.

HÌNH ẢNH

LẮP ĐẶT – VẬN CHUYỂN

BẢN VẼ THIẾT KẾ

video

KCN VSIP – KIWORKS

Tủ ATS 200A

SÓNG THẦN – MEE

Tủ ATS 400A